News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ lộ diện gương mặt thật của người phụ nữ sau nhiều năm đánh son phấn cả lúc đi ngủ
Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	65.9 KB
ID:	1118253   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1118254   Click image for larger version

Name:	d3.jpg
Views:	0
Size:	26.3 KB
ID:	1118255   Click image for larger version

Name:	d8.jpg
Views:	0
Size:	21.8 KB
ID:	1118256  
Người phụ nữ trang điểm cả lúc đi ngủ, chồng con của bà cũng chẳng thể thấy được gương mặt thật của bà. Cô con gái của bà đă 23 năm vẫn chưa từng thấy mặt thật của mẹ. Cho đến một ngày cô quyết tâm hành động để khiến mẹ thay đổi và tất cả mọi người đều rất bất ngờ trước gương mặt không trang điểm của bà.

Jan DeVito là một bà mẹ rất yêu chồng thương con nhưng chỉ duy nhất có một điều khiến gia đ́nh luôn lấy làm lạ đó là suốt 23 năm trời, bà Jan chưa từng xuất hiện với gương mặt thật của ḿnh.


Bà Jan cho biết, kể từ năm 16 tuổi, bà đă luôn có thói quen trang điểm với lớp phấn dày cộp, bôi son hồng, chuốt mascara thật đậm và búi tóc lên cao. Cho dù bà là một thợ làm tóc, cũng vẫn thường xuyên đi sửa sang đầu tóc nhưng rốt cuộc bấy nhiêu năm nay, lúc nào bà cũng chỉ trung thành với một kiểu tóc duy nhất là búi phồng trên cao và dùng keo xịt cố định lại.


“Kiểu tóc đặc trưng khiến cho người ta luôn gọi mẹ tôi là ‘người đàn bà với búi tóc bạc’. Lúc nhỏ, ngoại h́nh ấy của bà thường làm cho tôi cảm thấy rất xấu hổ”, Gina, con gái bà Jan chia sẻ.


Không chỉ trang điểm đậm cả ngày, ngay cả lúc đi ngủ, bà Jan cũng không thể cởi bỏ lớp phấn dày ra v́ không thể chịu được khi người khác thấy mặt mộc của ḿnh.

“Trước khi đi ngủ, tôi phải dặm thêm một chút phấn. Và điều đầu tiên thức dậy mỗi buổi sáng đó là tôi sẽ tháo bao gối ra đi giặt v́ nó đă dính đầy son phấn mỹ phẩm. Cho dù thức dậy có trễ giờ đến mấy, tôi thề không ra khỏi nhà khi chưa trang điểm xong”, bà Jan nói.

“Trong suốt hai thập kỷ nay, tôi chả nhớ được lần cuối cùng bất cứ ai, ngay cả chồng con ḿnh, nh́n thấy mặt mộc của tôi là khi nào”.

Ngoài phong cách trang điểm đặc biệt như vậy, bà Jan cũng có một phong cách thời trang gần như không thay đổi. Vật bất ly thân của bà là đôi vớ da màu xám, bà thường mặc bên dưới một chiếc quần lửng hoặc quần đùi ngang đầu gối. Với chiều cao khiêm tốn, bà luôn chọn cho ḿnh những đôi dép sabo cao chục phân hoặc sandal đế xuồng để cải thiện.

Bên dưới lớp mỹ phẩm dày và những thứ quần áo xuề x̣a ấy chắc chắn là một người phụ nữ rất đẹp, rất cá tính, chỉ là bà Jan dường như không tự tin về bản thân ḿnh mà thôi. Với suy nghĩ như vậy, Gina đă gửi thư về cho Oprah, hy vọng chương tŕnh của bà có thể giúp cho mẹ cô có sự biến đổi ngoạn mục.

Cùng với sự tư vấn của siêu mẫu Tyra Bank, chương tŕnh đă mời các chuyên gia trang điểm, làm tóc và tư vấn trang phục giúp cho bà Jan “lột xác”. Sau những thay đổi tích cực từ kiểu tóc đến tháo bỏ lớp trang điểm, ngay cả người nhà và con gái bà Jan đă được một phen há hốc mồm trước người phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung ngay trước mặt.


Từ một người phụ nữ có vẻ lạc hậu với phong cách già nua, buồn chán, giờ đây bà Jan đă thật sự tự tin hơn với ngoại h́nh của ḿnh. Quả là một sự biến đổi bất ngờ phải không?

Bài cùng thể loại :

 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-18-2017
  Reputation: 10138


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 13,290
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	65.9 KB
ID:	1118253   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1118254   Click image for larger version

Name:	d3.jpg
Views:	0
Size:	26.3 KB
ID:	1118255   Click image for larger version

Name:	d8.jpg
Views:	0
Size:	21.8 KB
ID:	1118256  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 140
  Thanked 1,579 Times in 1,129 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 14 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1442

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05054 seconds with 12 queries