News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người chồng đối với vợ thế này trước sau cũng phải nhận báo ứng
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	29.8 KB
ID:	1107252  
Không sợ nhân - quả báo ứng, người chồng trong câu chuyện này tồi tệ đến mức người ngoài cũng phải phẫn uất. C̣ng lưng làm ra tiền chỉ để mong làm sao cho chồng học hành, đỗ đạt. Để rồi trở thành ông này ông nọ th́ Thanh trở mặt...Cô cực khổ vất vả nuôi chồng ăn học mấy năm nay và Thành đă làm cho vợ mở mày mở mặt. Thử hỏi khắp cái làng này có ai học giỏi và thành đạt như Thành không?

Nghĩ vậy nên Diệu c̣ng lưng làm thuê suốt ngày suốt đêm với mong muốn lấy tiền gửi lên giúp chồng ăn học. Không phụ công vợ, Thành tốt nghiệp xuất sắc, được đề bạt lên làm phó pḥng rồi trưởng pḥng. Lúc đó, Diệu đă 35 tuổi, cô với chồng đă có với nhau 1 đứa con trai khôi ngô tuấn tú. Diệu nghĩ rằng như thế là cuộc sống của ḿnh đă hạnh phúc lắm rồi, không cần đ̣i hỏi ǵ nữa.
Diệu sinh ra trong một gia đ́nh nghèo có 3 anh chị em. Bố mẹ mất sớm, để lại cho 3 chị em 3 mảnh đất. Nhưng đất ở làng chẳng có giá nên trước giờ Diệu chỉ để trồng rau củ. Nhưng mấy năm trở lại đây, người ta mở đường nên mảnh đất nhà Diệu cho cô lại trở nên có giá. Lúc đó, Thành về quê nói với vợ anh cần một số tiền lớn để đút lót cho sếp, nhằm chạy vào chân phó giám đốc. Nếu lần này chạy chọt xong xuôi, anh lên làm phó giám đốc th́ sẽ lấy lại số tiền đó rồi mua mảnh đất khác có giá hơn cho Diệu. Hơn nữa Thành cũng nói rằng, sau này thăng quan tiến chức xong anh sẽ đón vợ con lên thành phố sống, không sống ở quê nữa nên bán đất đi là hợp lư.
Nghe chồng nói xong, Diệu bán luôn mảnh đất, được 500 triệu và đưa hết cho chồng để anh lo lót vụ lên chức. Cũng may là 2 th.á.n.g sau, Thành có quyết định bổ nhiệm, Diệu mừng rơi nước mắt, cứ chờ đợi ngày vợ chồng sum hợp ở trên thành phố.
Nào ngờ chờ măi chẳng thấy ǵ. Rồi một hôm nọ, có mấy người chạy đến nhà Diệu đang ở rồi bảo mẹ con cô dọn ra khỏi nhà. Hỏi ra mới biết, Thành đă làm thủ tục bán nhà mấy bữa nay và hiện tại mọi thứ đă xong xuôi. Diệu chết điếng v́ trước giờ chả thấy động tĩnh ǵ, mấy hôm trước chỉ có mấy người tự xưng là họ hàng ở xa của Thành về chơi. Ai ngờ…
Diệu khóc sưng mắt, dắt con lên thành phố t́m chồng. Từ khi Thành học hành rồi làm trên này là đă 10 năm nhưng số lần Diệu lên thăm chồng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lúc đó Thành ở một căn nhà trọ tồi tàn, Diệu nh́n mà thương. Nhưng lần này lên hỏi th́ họ bảo Thành đă chuyển từ lâu lắm rồi. Diệu bèn dắt con đến công ty của chồng.

Chờ ngoài cửa 3 giờ đồng hồ mới thấy chồng ra. Diệu chạy đến nắm lấy tay chồng nức nở:
- Anh ơi, nhà ḿnh bị bán rồi. Họ bảo anh bán, như thế là sao hả anh? Giờ mẹ con em không có chỗ ở.
Bỗng nhiên Thành giật phắt tay vợ ra rồi bảo:
- Cô lên đây làm ǵ? Không thấy bao nhiêu nhân viên đang nh́n à? Tôi bán rồi, đó là nhà tôi mà.
- Thế mẹ con em giờ ở đâu hả anh?
- Đó là việc của cô. Thế cô chưa nhận được đơn ly hôn của tôi gửi về sao?
- Sao lại ly hôn hả anh? Chẳng phải anh bảo sẽ đón mẹ con em lên thành phố ở ư?
- Cô bị ảo tưởng à? Tôi là phó giám đốc mà lại có cô vợ quê mùa như cô sao? Thôi về đi, tôi đang đi họp.
Nói rồi Thành leo lên xe, để mặc vợ con gào khóc phía dưới. Mấy người xung quanh thấy phó giám đốc đứng đôi co với một người phụ nữ nhà quê th́ lắc đầu, nghĩ chắc người phụ nữ đó ṿi tiền này nọ nên bảo bảo vệ đến đuổi đi. Đêm hôm đó, Diệu dắt con đi lang thang khắp thành phố, vừa đói vừa mệt nên thằng bé lả đi trong tay mẹ. Đến gần sáng th́ nó sốt cao, lúc đó Diệu mới đánh liều đưa con vào viện. Trong người Diệu lúc đó chỉ có 500 ngàn đồng nên gọi chồng đến.
Măi 2 ngày sau Thành mới xuất hiện rồi vứt cho Diệu 1 triệu đồng nộp viện phí cho con. Xong xuôi, anh ta cho người chở hai mẹ con Diệu về quê v́ hiện tại anh ta đă có vợ mới, nhà mới, không muốn cô làm phiền cuộc sống của ḿnh nữa. Diệu về quê, phải tá túc nhà anh chị của ḿnh v́ không c̣n chỗ nào để dung thân.
Nghe được câu chuyện, ai trong làng Diệu cũng bức xúc chửi rủa Thành không thương tiếc. Họ nói rằng thứ đàn ông cạn tàu ráo máng như Thành th́ không c̣n lời nào để diễn tả được, vợ cày cuốc lo cho ḿnh thăng quan tiến chức rồi lại ruồng rẫy vợ , và họ đều tin rằng, cái ngày Thành phải nhận quả báo sẽ không c̣n xa nữa.

Therealtz © VietBF

Bài cùng thể loại :

 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-25-2017
  Reputation: 10055


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 32,844
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	29.8 KB
ID:	1107252  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 2,019 Times in 1,854 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 33 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2535

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04829 seconds with 12 queries