News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chỉ v́ đeo kính và đội mũ kiểu Panama đă bị sát hại
Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	32.1 KB
ID:	1105464   Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	22.0 KB
ID:	1105465  
Vietbf.com - Một Blogger người Saint Petersburg đă bị sát hại cũng tại v́ người đàn ông này đeo kính và đội mũ kiểu Panama vào buổi tối trong lúc đi chơi cùng với 3 người bạn, đă khiến bị nhóm 3 nam thanh niên khác tấn công.

Ṭa án quận Khamovniki, Matxcơva của Nga đă mở phiên ṭa xem xét, quyết định việc áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Korney Makarov, người tham gia cuộc ẩu đả tại Công viên Gorky ở Matxcơva khiến một người tử vong. Nạn nhân là Stanislav Dumkin, blogger người Saint Petersburg.

Korney, kẻ sát hại S.Dumkin đă bị bắt

Đêm 12, rạng sáng 13-8-2017, khi đang cùng với 3 người bạn, trong đó có 2 phụ nữ dạo chơi trong Công viên Gorky ở Matxcơva, Dumkin, 29 tuổi, gặp nhóm 3 nam thanh niên khác. Một người trong nhóm thanh niên này đă chế nhạo Dumkin về việc anh đeo kính và đội mũ Panama khi đi chơi buổi tối... Hai bên bắt đầu căi nhau. Một người giật kính, mũ của Dumkin ném xuống đường và giẫm bẹp tất cả. Tiếp theo là ẩu đả.

S.Dumkin bị đối phương đấm liên tiếp, nhưng chỉ gục xuống bất tỉnh sau một cú đấm cực mạnh vào đầu của một trong những kẻ tấn công. Người bạn nam đi cùng blogger này đă lao vào bảo vệ bạn, c̣n 2 phụ nữ gọi điện báo cho cảnh sát và cầu cứu những người có mặt trợ giúp. Những kẻ tấn công vội bỏ trốn. Tuy được đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu, nhưng Dumkin đă qua đời sau một tuần liền hôn mê.

Do tiến tŕnh điều tra diễn ra chậm chạp, thân nhân của Dumkin đă đề nghị báo chí vào cuộc. Vụ ẩu đả xảy ra tại Công viên Gorky lập tức thu hút sự chú ư của công luận. Theo tờ Kommersant, đại biểu Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga ông Mikhail Romanov cũng yêu cầu Tổng Công tố và Chủ tịch Ủy ban Điều tra Nga tiến hành kiểm tra vụ tấn công. Lúc này, cơ quan điều tra khẳng định, sau khi xem những h́nh ảnh do camera giám sát đặt trong công viên ghi lại, danh tính của kẻ đánh gục S.Dumkin đă được xác định. Đó là Korney Makarov 22 tuổi, con trai của diễn viên Sergei Makarov, người từng tham gia các phim truyền h́nh như Interny, Advokat… Ngay sau vụ ẩu đả, Korney đă bỏ trốn sang Thái Lan.

Korney sống cùng gia đ́nh tại một căn hộ ở phía Nam Matxcơva. Theo ông Sergei, tuy đă phục vụ trong Lực lượng đổ bộ đường không Nga, nhưng là lính thông tin, Korney chỉ mới được nhảy dù 3 lần và tham gia một chuyến tập bắn. Khi c̣n nhỏ, Korney học vơ thuật và đă bỏ dở.

ảnh 2S.Dumkin bị sát hại v́ đeo kính và đội mũ Panama

Chiều 29-8, Korney đă được luật sư Artem Menyaychev tháp tùng đến trụ sở của Cơ quan Điều tra vùng liên bang Trung tâm của Nga ở Matxcơva đầu thú. Sau cuộc thẩm vấn kéo dài nhiều giờ,

Korney bị bắt, bị khởi tố về tội cố ư gây tổn hại cho sức khỏe của người khác dẫn đến tử vong theo khoản 4 Điều 111 Bộ luật H́nh sự Liên bang Nga và có thể phải đối mặt với mức án lên tới 15 năm tù.

Theo lời khai của Korney, hôm đó, anh ta và các bạn đă uống khá nhiều rượu. Họ chú ư đến nhóm của Dumkin v́ nh́n thấy chiếc mũ Panama. Korney xin đội thử và được đồng ư. Khi Korney và các bạn bắt đầu thử th́ bị nhóm bạn của Dumkin xúc phạm. Korney c̣n khẳng định không có ư định giết hại Dumkin và đây chỉ là một tai nạn...

Bài cùng thể loại :

 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-21-2017
  Reputation: 50038


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 90,418
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	32.1 KB
ID:	1105464   Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	22.0 KB
ID:	1105465  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 3,118 Times in 2,548 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 91 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2379

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04013 seconds with 12 queries