News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Chàng phụ hồ đă làm cho "mẹ vợ tương lai" mở mày mở mặt thế này
Click image for larger version

Name:	62.jpg
Views:	0
Size:	50.5 KB
ID:	1103268  
Một cô gái thành phố xinh xắn và học giỏi yêu anh phụ hồ trở thành chủ đề bàn tán của xóm. Chàng trai đă cố gắng phấn đấu để có ngày đường đường chính chính rước nào về rinh. Bị cười nhạo v́ con gái yêu anh phụ hồ, bà mẹ đă làm một việc đầy bất ngờ.

Mi là con gái thành phố, xinh đẹp, học giỏi và là niềm tự hào của gia đ́nh. Bố cô mất sớm nên cô sống với mẹ, được mẹ chăm sóc đùm bọc.

C̣n Hưng là con trai tỉnh lẻ, nhà nghèo nhưng anh luôn cố chí học hành. Hưng và Mi gặp nhau vào thời sinh viên và yêu nhau từ năm thứ 2 đại học.

Ngày ấy v́ không muốn mẹ lo lắng, Mi đă không dám nói chuyện ḿnh và Hưng yêu nhau. Thời gian trôi nhanh, cả hai cũng ra trường. Trong khi Mi may mắn kiếm được công việc ở một cơ quan nhà nước th́ Hưng vẫn đang rải hồ sơ khắp nơi.

3 tháng trôi qua, anh có vẻ nản ḷng nên quyết định vừa đi làm phụ hồ vừa rải hồ sơ xin việc tiếp. Thời gian ấy, bên cạnh Hưng luôn có Mi, cô động viên bạn trai cố gắng.

Thời điểm đi làm, v́ xinh xắn duyên dáng, Mi có nhiều chàng trai trong cơ quan theo đuổi. Người có xe ô tô, người có nhà cao thế nhưng Mi chẳng để ư, cô vẫn chung t́nh với Hưng.

Nhiều lần Mi muốn đưa Hưng về ra mắt mẹ nhưng anh bảo lúc nào công việc ổn định sẽ ra mắt mẹ cô. Nghe Hưng nói, cô cũng đồng ư.

Một hôm Mi chở mẹ đi chợ th́ trông thấy bạn trai trong đám thợ hồ đang xây căn biệt thự gần nhà cô. Mi cất tiếng gọi bạn trai tới và giới thiệu với mẹ.

bi-cuoi-nhao-vi-con-gai-yeu-anh-phu-ho-me-co-da-lam-mot-viec-bat-ngo-1
Ảnh minh họa


Mẹ Mi khá ngạc nhiên nhưng sau đó cũng lấy lại b́nh tĩnh. Trông thấy vậy, hàng xóm cô x́ xào bàn tán, chê cô bỏ qua nhiều mối cũng chỉ lấy anh phụ hồ. Mẹ Mi không lên tiếng nhưng bà chỉ tiến tới nói với Hưng vài lời nhỏ nhẹ mà chính Mi cũng không nghe rơ.

Ít tháng sau Hưng xin được việc tại một công ty nước ngoài. Anh làm việc chăm chỉ quên thời gian, thậm chí có lúc quên cả Mi. Những ngày tháng ấy, Mi rất buồn và đă nghĩ đến việc chia tay nhưng mẹ cô đă phân tích cho cô hiểu.

Về phần Hưng nhờ những sự thể hiện xuất sắc anh được công ty cử sang công ty tổng ở Nhật để công tác, học nâng cao. Thời gian 2 tháng trôi qua, kết quả Hưng đạt được khiến ai cũng ấm ḷng, anh được giữ lại Nhật công tác.

Lúc về, Hưng đă xin cưới Mi, lúc này cô mới hay ngày đó mẹ đă bảo anh muốn cưới cô th́ hăy chứng minh cho bà thấy anh đủ khả năng. Và giờ đây anh thực sự đă làm được.

Hưng và Mi sau đó đă tổ chức đám cưới, anh cũng dự định đưa cả vợ và mẹ sang Nhật sinh sống. Có lẽ lời động viên của mẹ Mi ngày ất cho Hưng động lực cố gắng và được như ngày hôm nay.

Bài cùng thể loại :

 • june04
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  june04's Avatar
  Release: 09-17-2017
  Reputation: 5030


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 18,580
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	62.jpg
Views:	0
Size:	50.5 KB
ID:	1103268  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 864 Times in 771 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 19 june04 Reputation Uy Tín Level 5
  june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 09-17-2017   #2
  NongDan
  NongDan's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Feb 2013
  Posts: 33,710
  Thanks: 596
  Thanked 1,504 Times in 1,176 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 624 Post(s)
  Rep Power: 34
  NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6
  NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14989
  Default

  chuyện hoang đường.
  NongDan_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1939

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06425 seconds with 12 queries