News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồi nhỏ được mẹ ru ngủ bằng chuyện ma, lớn lên trở thành đứa siêu nhát
Click image for larger version

Name:	doama.JPG
Views:	0
Size:	103.5 KB
ID:	1102616  
Một người phụ nữ ở Nam Định ru ngủ con bằng chuyện ma rất hiệu quả. Tuy nhiên bà mẹ này sẽ không ngờ cách tuyệt hay ru con ngủ lại có tác dụng phụ về sau này. Khi dần lớn lên, đứa trẻ trở thành đứa siêu nhát, không bao giờ dám ở nhà một ḿnh kể cả ban ngày.

Lúc c̣n nhỏ, con trai chị Thanh vốn rất khó ngủ. Dỗ dành đến nửa tiếng mà mắt con cứ trơ trơ khiến chị rất mệt. Chẳng biết làm cách nào, chị bèn “sáng tác” truyện ma để kể cho con. Kể cả giấc ngủ ban ngày hay ban tối, chị đều có những câu chuyện quái dị dọa con: Nếu con không ngủ, con ma sẽ vào bắt con. Con quỷ có cái răng dài thích hút máu người sẽ đến từng nhà để kiểm tra xem đứa trẻ con nào chưa ngủ để ăn thịt. Con đại bàng sẽ quắp đứa trẻ nào c̣n mở mắt lên tận trời cao…

Chẳng thể ngờ, những câu chuyện ma quái ấy có hiệu quả với giấc ngủ của cậu con trai chị rơ rệt. Thậm chí, chưa cần kể đến lần thứ 2, cậu bé đă nhắm mắt ngủ lúc nào không biết. Từ đó trở đi, chẳng cần mất thời gian ru con, chị Thanh khiến con ngủ “nhanh như chớp” bằng những câu chuyện quái dị do ḿnh sáng tác mỗi ngày. Chị Thanh cảm thấy tự hào về cách "ru con" ngủ rất sáng tạo, hiệu quả của ḿnh.

Thế nhưng, khi con lớn dần lớn, những câu chuyện ma quỷ ám ảnh khiến cậu vô cùng nhút nhát. Chưa bao giờ cậu dám ở nhà một ḿnh kể cả ban ngày. Mặc dù có người ở nhà, nhưng muốn đi sang pḥng khác, muốn đi vệ sinh, cậu cũng yêu cầu có người đi cùng.

Đến nay khi học lớp 8, nỗi sợ trong cậu chưa bao giờ nguôi ngoai. Bởi, trong đầu cậu lúc nào cũng ám ảnh h́nh ảnh những con quỷ răng dài hút máu người, những con ma vô h́nh có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu.

Thậm chí, giữa đêm mùa hè nóng như chảo lửa, cậu vẫn trùm chăn kín mít ngủ, chỉ hở đúng cái mũi để thở, mồ hôi tuôn ra như suối. Dù ở tuổi teen, nhưng cậu chưa bao giờ dám ngủ riêng một giường, không nói ǵ đến ngủ riêng pḥng. Khi th́ cậu ngủ cùng bà nội, lúc cậu lại ngủ cùng mẹ.

Tính nhút nhát khiến con trai chị gặp rất nhiều bất lợi trong cuộc sống, c̣n chị cũng gặp không ít phiền toái v́ đi đâu con cũng kè kè với mẹ như đứa trẻ lên ba. Giờ chị mới thấy, chính việc dọa con ngày bé có tác hại, ám ảnh tâm lư đứa trẻ đến suốt cả cuộc đời sau này.

Nếu như, không phải sợ những điều không có thật, tuổi thơ của con trai chị cũng sẽ đẹp hơn khi tự ḿnh có thể khám phá những điều thú vị của cuộc sống. Khi trưởng thành, con trai sẽ là người đàn ông mạnh mẽ, can trường chứ không phải là một cậu bé nhút nhát và sợ mọi thứ.

Bài cùng thể loại :

 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 09-16-2017
  Reputation: 10150


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 14,738
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	doama.JPG
Views:	0
Size:	103.5 KB
ID:	1102616  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 144
  Thanked 1,833 Times in 1,324 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 949

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.03749 seconds with 12 queries