News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngày mai sang tháng cô hồn, 3 con giáp này cẩn thận kẻo tiền mất như sung rụng
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	1088461  
Trong năm, tháng cô hồn là tháng có nhiều thứ phải kiêng kị nhất. Nếu bạn không cẩn thận, tháng này sẽ trở thành cơn ác mộng với bạn. Đặc biệt, 3 con giáp dưới đây cần lưu ư kẻo tiền mất tật mang trong tháng 7 âm này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cho dù bản thân họ bước vào tháng 7 âm này đă cảm thấy không may mắn thuận lợi rồi. Những rắc rối của tháng 7 âm lịch này chỉ rơ họ bị những kẻ tiểu nhân nhỏ nhặt bày mưu tính kế hăm hại ngáng đường.

Bị đả kích mạnh mẽ nhưng tuổi Tuất có một tinh thần bền bỉ và kiên cường, họ sẽ dùng hết sức ḿnh để biểu hiện tốt hơn trong công việc, không đầu hàng chịu thua.

Tháng này không phù hợp với việc đầu tư, mọi tài vận đều đi nhanh hơn là đến. Ngoài ra cần chú ư đến sức khỏe nữa, đừng v́ những thất bại trước mắt mà buồn thương, đau ốm, ảnh hưởng lâu dài đến sau này. Qua tháng 7 mọi việc sẽ khởi sắc và may mắn sẽ lại đến với tuổi Tuất thôi.


Tuổi Sửu

Tháng 7 âm lịch năm nay có thể nói là thời điểm tồi tệ nhất đối với tuổi Sửu. Mọi việc đều xung khắc và xảy ra tranh chấp, không có ǵ thuận lợi. Họ luôn là người chăm chỉ và cẩn thận trong công việc nhưng thật không may cho tuổi Sửu trong tháng 7 âm năm nay là mọi thứ đều xảy ra trái ngược hoàn toàn với điều họ dự tính. Khách hàng cứ thế bỏ bạn ra đi, khiến sự nghiệp tuột dốc.

Khi mục tiêu đề ra không đạt được tuổi Sửu buồn bă thất vọng, lại thêm cấp trên gây áp lực và trừ lương, giảm thưởng nữa. Quan hệ với mọi người cũng khá rắc rối, gặp phải kẻ chơi xấu luôn t́m cách gây rắc rối cho người tuổi Sửu.

Chỉ có một điều an ủi duy nhất là đời sống t́nh cảm có tiến triển, biết đâu cuối năm lại kết thành trái ngọt an ủi tâm hồn của người bạn sinh năm Sửu.

Tuổi Th́n

Trong công việc, tuổi Th́n sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật cản đường vào "tháng cô hồn". Khó khăn lại càng thêm trắc trở khi có rất nhiều người chỉ đợi bạn gặp sai lầm là vin vào để chê bai và phê b́nh.

Nhưng tuổi Th́n có mệnh quư nhân, là con Trời nên họ có khả năng hóa giải được hết. Họ có cái đầu lạnh lùng và tỉnh táo, cho dù gặp phải chuyện ǵ cũng có thể b́nh tĩnh phân tích và t́m ra được mấu chốt của vấn đề, dễ bề giải quyết. Nếu có người t́m đến muốn cùng hợp tác đầu tư trong giai đoạn này nhất định phải cẩn thận bạn tuổi Th́n nhé.

Khảo sát kỹ càng và t́m hiểu toàn bộ mới không để công sức tiền bạc của ḿnh bị lăng phí. Chuyện t́nh cảm lại nảy sinh nhiều vấn đề cần chú ư điều chỉnh và thông cảm cho nhau, chú ư đó bạn tuổi Th́n nhé.

VietBF © Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :

 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 08-21-2017
  Reputation: 4022


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 13,651
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	1088461  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 738 Times in 680 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 14 miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 791

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05787 seconds with 12 queries