News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người chồng nguyện hy sinh cả đời để Cẩm Ly tỏa sáng- những điều không phải ai cũng biết
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	52.0 KB
ID:	1087163   Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	196.3 KB
ID:	1087164   Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	80.2 KB
ID:	1087165  
Cặp đôi Minh Vy với ca sĩ Cẩm Ly vô cùng hạnh phúc. Họ không mấy khi chia sẻ cuộc sống riêng tư với mọi người. Nhưng ai cũng biết rằng nhạc sĩ Minh Vy tự nguyện đứng sau để vợ tỏa sáng.

Nhiều người trong nghề và ngay cả Cẩm Ly đều thừa nhận công sức của nhạc sĩ Minh Vy trong việc tạo dựng nên sự nghiệp của cô, nhờ có sự chu toàn của ông xă mà cô có thể cáng đáng cả sự nghiệp lẫn gia đ́nh.

T́nh yêu cùng niềm say mê chung dành cho âm nhạc đă kết nối hạnh phúc gia đ́nh của cặp vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy. Cả hai là một trong ít cặp đôi có với lối sống kín kẽ, giản dị của showbiz Việt. Sau nhiều năm làm nghề và gặt hái được những thành công không nhỏ, họ vẫn luôn chọn sự lặng lẽ, điềm đạm, không scandal, né tránh những điều tiếng thị phi để không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đ́nh.Nhạc sĩ Minh Vy và ca sĩ Cẩm Ly.

Nhiều người trong nghề và ngay cả Cẩm Ly đều thừa nhận rằng, nhờ có sự chu toàn của ông xă mà nữ ca sĩ có thể cáng đáng cả sự nghiệp lẫn gia đ́nh. Minh Vy hiểu vợ luôn cần điểm tựa tinh thần khi đi hát nên rất ít khi anh vắng mặt ở mỗi phần tŕnh tŕnh diễn của vợ. Thậm chí, anh còn dự cảm được, sau bài nào, Cẩm Ly sẽ hướng mắt vào hậu trường t́m chồng.

Có thể nói, nhạc sĩ Minh Vy không chỉ là người chồng, người cha trong gia đ́nh mà c̣n là người đồng nghiệp, quản lư tốt nhất của cô. Chính Minh Vy là người đă hướng cho Cẩm Ly chuyển từ ḍng nhạc trẻ sang ḍng nhạc dân ca trữ t́nh và cũng là người đă giúp tên tuổi của vợ được tỏa sáng và đến gần với khán giả hơn, đặc biệt là với những ca khúc do anh sáng tác. Giờ đây, Cẩm Ly đă trở thành một giọng ca hàng đầu của ḍng nhạc dân ca trữ t́nh ở khu vực phía Nam.

Với Cẩm Ly, cái lợi nhất mà cô có được khi thể hiện các nhạc phẩm của chồng đó là sự tự nhiên, thoải mái về nhạc cảm. Bản thân cô luôn cảm thấy nhẹ nhàng, tự nhiên và hát bằng cả trái tim, t́nh cảm của ḿnh kể cả khi thể hiện những ca khúc khó của anh. Ông xă luôn giúp cô thấu hiểu rất rơ về ư tưởng, cách thể hiện để bài hát trở nên tṛn trịa cả về cảm xúc lẫn âm nhạc.Minh Vy cũng từng chia sẻ trên mặt báo rằng ḿnh sẽ “nguyện hy sinh cả đời để Cẩm Ly tỏa sáng”.
Không chỉ hậu thuẫn vững chắc về chuyên môn, Minh Vy c̣n là “cộng sự đắc lực”, người quản lư tốt nhất của Cẩm Ly. Mỗi khi vợ đi diễn, Minh Vy đều đồng hành cùng vợ, chỉ trừ khi anh quá bận công việc hoặc đau ốm. Bởi lẽ, anh muốn đảm bảo rằng, khi Cẩm Ly đứng trên sân khấu cô sẽ luôn an tâm v́ “phía trong hậu trường vẫn có một cục nam châm để giữ vững tinh thần cho bản thân”. Minh Vy cũng từng chia sẻ trên mặt báo rằng ḿnh sẽ “nguyện hy sinh cả đời để Cẩm Ly tỏa sáng”.

Trong "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Cẩm Ly giữ vai tṛ Huấn luyện viên cùng team với Đại Nghĩa, trong khi đó nhạc sĩ Minh Vy lại là Giám đốc âm nhạc. Bộ đôi thường có dịp làm việc chung phía sau hậu trường để chuẩn bị tốt nhất cho mỗi tiết mục tŕnh diễn trên sân khấu.

Cũng chính v́ là đồng nghiệp nên cả hai dễ dàng thấu thiểu cho công việc của nhau. Minh Vy không ghen khi Cẩm Ly có những pha t́nh tứ bạn diễn. Ví như mới đây, không chỉ giữ vai tṛ huấn luyện, đào tạo và chấm điểm thí sinh, ca sĩ Cẩm Ly c̣n tham gia tŕnh diễn bằng một tiết mục song ca cùng Đại Nghĩa. Cặp đôi vào vai vợ chồng khá t́nh tứ trong khi nhạc sĩ Minh Vy chăm chú theo dơi dưới hậu trường.Những khoảnh khắc t́nh tứ hiếm hoi của vợ chồng Minh Vy - Cẩm Ly.
Tuy không thể hiện t́nh cảm mùi mẫn hay những cử chỉ thân mật trước công chúng nhưng không có nghĩa t́nh cảm của đôi vợ chồng này lạnh nhạt. Minh Vy và Cẩm Ly có những cách thể hiện t́nh yêu kín đáo, ư nhị nhưng không kém phần lăng mạn. Mới đây, góc máy hậu trường đă bắt gặp một khoảnh khắc hiếm hoi nữ ca sĩ ngồi cạnh Minh Vy, mặt phụng phịu, dỗi hờn vô cùng đáng yêu. Mặc dù ngoài mặt cặp vợ chồng nghệ sĩ này ít khi có những lời hoa mỹ, mật ngọt nhưng dường như họ đă thấu hiểu nhau từ những điều dung dị cả trong cuộc sống thường ngày lẫn âm nhạc.

Bài cùng thể loại :

 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-18-2017
  Reputation: 15077


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 41,946
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	52.0 KB
ID:	1087163   Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	196.3 KB
ID:	1087164   Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	80.2 KB
ID:	1087165  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,851 Times in 1,686 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 42 PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1345

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04527 seconds with 12 queries