News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vừa chôn vợ xong, đêm chị đă hiện về và sự thực là...
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	24.5 KB
ID:	1083145  
Có lẽ trên đời này không có ai yêu chị cuồng si như anh. Một t́nh yêu say đắm lại vô cùng vị tha. Nhưng rồi một tai nạn bất ngờ...

Anh soi đèn đi ra ngoài. Có bóng người, anh điên quá, trộm lại dám vào nhà anh ư, anh cầm gậy lao đến th́ bóng người đó hiện rơ hơn dưới ánh đèn chập choạng...


Anh như hóa điên, gào thét tên chị trong đau đớn. (Ảnh minh họa)

Anh chị măi mới đến được với nhau v́ rằng khi đó anh chị có duyên nhưng không có phận. Người ta nói duyên là vô t́nh gặp nhưng phận là do ḿnh tạo ra. Anh cũng đă cố gắng để tạo ra chữ phận ấy với chị nhưng không được. Bởi khi đó, chị không hề yêu anh.

Anh quen biết chị v́ chị là người yêu của bạn thân. Anh tự biết bản thân ḿnh đang sai lầm, đang làm cái điều mà ai cũng ghét bỏ nhưng anh lại không thể ngăn bản thân ḿnh yêu chị.

Nỗi giày ṿ, đau khổ của một người yêu thầm bây giờ anh mới thấu hiểu. Nh́n chị cười nói vui vẻ, hạnh phúc bên người kia mà ḷng anh đau quặn lại. Nhưng rồi anh cũng hiểu, yêu một người, được nh́n thấy nụ cười luôn nở trên môi người đó, đấy cũng chính là hạnh phúc rồi.

Anh sẽ chẳng biết bản thân ḿnh yêu chị mù quáng đến khi nào. Có lẽ là khi chị chính thức cùng bạn thân của anh nắm tay nhau tiến vào lễ đường. H́nh như chị cũng biết t́nh cảm anh dành cho chị:

- Anh à, rồi anh sẽ t́m được người con gái tốt hơn em nhiều mà!!

Anh nghe câu đó của chị mà không biết nên cười hay nên khóc nữa đây. Chị đang gián tiếp muốn chấm dứt cơ hội mong mang, chấm dứt t́nh yêu mà anh muốn dành cho chị. Anh đă muốn buông tay tất cả để chị không phải lo nghĩ nhiều nữa th́…

Anh thấy bạn thân của anh tay trong tay với người con gái khác. Cô ta ở đây, vậy c̣n chị ở đâu. Anh lao vào hỏi:

- Tao chán nó rồi. Chia tay rồi!! Mày thích th́ tao cho đấy!!

Cuối cùng th́ cái điều mà anh lo sợ cũng đến. Bạn anh, anh thừa biết cậu ta rất lăng nhăng, nhưng anh vẫn cứ hy vọng chị là ngoại lệ. Ngờ đâu…

Anh cho cậu ta vài cú đấm đến chảy máu miệng rồi lao đi t́m chị. Chị đang muốn tự tự. Anh ôm chặt lấy chị, mặc cho chị vùng vẫy:

- Anh cần em!!

Chị b́nh tĩnh lại, gục đầu vào vai anh mà khóc.

Anh và chị kết hôn sau đó v́ chị là người chủ động mở lời. Anh th́ dù biết chị đang đau khổ, đang vẫn c̣n yêu kẻ phản bội ḿnh, nhưng lúc này chị cần có người bên cạnh. Nên anh đồng ư cưới.

Sau khi cưới, anh chăm sóc chị vô cùng chu đáo. Anh gần như lúc nào cũng ở bên cạnh chị, khiến cho chị cười. Tuy nhiên, chị vẫn không hề quan tâm đến anh. Ḷng chị vẫn c̣n hướng về người cũ, anh buồn.

Nh́n anh tận t́nh, tận tâm, một ḷng với ḿnh, chị thấy có lỗi với anh quá!! Chị cứ tự ôm ấp cái quá khứ đau khổ để giày ṿ ḿnh. Rồi cuối cùng, chị quyết định làm điều ấy khi thấy anh đi gặp gă, người yêu cũ của chị. Chẳng khó đoán nội dung câu chuyện ấy là muốn gă quay lại với chị. Chị thấy nực cười.

Đột ngột có giấy báo gửi về cho anh rằng chị bị nạn, chết mất xác trong chuyến đi công tác. Anh như hóa điên, gào thét tên chị trong đau đớn. Người nhà làm tang lễ cho chị trong nước mắt đầm đ́a. Anh thất thần, ngồi bên quan tài không xác của chị. Anh tự nói ḿnh, dù bất cứ giá nào anh cũng phải mang chị về. Anh đâu ngờ, cuộc đời anh lại xảy ra chuyện khó tin như vậy.

Đêm đó, sau khi chôn cất chị xong, anh về nhà. Mệt mỏi, đau khổ, thương nhớ chị, anh thiếp đi. Bỗng nhiên chó sủa inh ỏi. Nửa đêm rồi, chó c̣n sủa lồng lộn thế này th́ chỉ có trộm mà thôi. Anh soi đèn đi ra ngoài. Có bóng người, anh điên quá, trộm lại dám vào nhà anh ư, anh cầm gậy lao đến th́ bóng người đó hiện rơ hơn dưới ánh đèn chập choạng…

Mắt anh trợn lên, miệng ấp úng, cả người lạnh toát. Là chị. Người vợ anh hết mực yêu thương đă chết, mới được anh chôn xong. Lẽ nào chị hiện về ư??

- Em về thăm anh ư??

- Em chưa chết!!

Câu nói của chị càng khiến anh sợ hăi.

- Em chưa chết ư??

Anh chẳng hiểu sao ḿnh lại lại gần chị, tay run run chạm vào chị. Đúng là chị bằng xương bằng thịt hay là anh đang mơ. Anh rơi nước mắt, ôm chặt lấy chị. Anh có thể cảm nhận được hơi ấm của chị. Mơ sao thế này được.

- Em xin lỗi v́ đă lừa dối anh. Em chưa chết. Nhưng em muốn ḿnh chết một lần. Chết đi cùng quá khứ sai lầm. Chết đi để sống lại, để bù đắp, để vun đắp hạnh phúc cùng anh. Em đă hiểu, giờ anh với em là quan trọng nhất.

Anh khóc như một đứa trẻ. V́ quá hạnh phúc, bất ngờ. Chị đă về bên anh, anh đă nói chị chưa chết mà. Sự chân thành, chờ đợi của anh cuối cùng cũng nhận được cái giá xứng đáng rồi.

Therealtz © VietBF

Bài cùng thể loại :

 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-09-2017
  Reputation: 10042


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 29,932
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	24.5 KB
ID:	1083145  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 1,598 Times in 1,492 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 30 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 4925

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05556 seconds with 12 queries