News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vừa chn vợ xong, đm chị đ hiện về v sự thực l...
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	24.5 KB
ID:	1083145  
C lẽ trn đời ny khng c ai yu chị cuồng si như anh. Một tnh yu say đắm lại v cng vị tha. Nhưng rồi một tai nạn bất ngờ...

Anh soi đn đi ra ngoi. C bng người, anh đin qu, trộm lại dm vo nh anh ư, anh cầm gậy lao đến th bng người đ hiện r hơn dưới nh đn chập choạng...


Anh như ha đin, go tht tn chị trong đau đớn. (Ảnh minh họa)

Anh chị mi mới đến được với nhau v rằng khi đ anh chị c duyn nhưng khng c phận. Người ta ni duyn l v tnh gặp nhưng phận l do mnh tạo ra. Anh cũng đ cố gắng để tạo ra chữ phận ấy với chị nhưng khng được. Bởi khi đ, chị khng hề yu anh.

Anh quen biết chị v chị l người yu của bạn thn. Anh tự biết bản thn mnh đang sai lầm, đang lm ci điều m ai cũng ght bỏ nhưng anh lại khng thể ngăn bản thn mnh yu chị.

Nỗi giy v, đau khổ của một người yu thầm by giờ anh mới thấu hiểu. Nhn chị cười ni vui vẻ, hạnh phc bn người kia m lng anh đau quặn lại. Nhưng rồi anh cũng hiểu, yu một người, được nhn thấy nụ cười lun nở trn mi người đ, đấy cũng chnh l hạnh phc rồi.

Anh sẽ chẳng biết bản thn mnh yu chị m qung đến khi no. C lẽ l khi chị chnh thức cng bạn thn của anh nắm tay nhau tiến vo lễ đường. Hnh như chị cũng biết tnh cảm anh dnh cho chị:

- Anh , rồi anh sẽ tm được người con gi tốt hơn em nhiều m!!

Anh nghe cu đ của chị m khng biết nn cười hay nn khc nữa đy. Chị đang gin tiếp muốn chấm dứt cơ hội mong mang, chấm dứt tnh yu m anh muốn dnh cho chị. Anh đ muốn bung tay tất cả để chị khng phải lo nghĩ nhiều nữa th

Anh thấy bạn thn của anh tay trong tay với người con gi khc. C ta ở đy, vậy cn chị ở đu. Anh lao vo hỏi:

- Tao chn n rồi. Chia tay rồi!! My thch th tao cho đấy!!

Cuối cng th ci điều m anh lo sợ cũng đến. Bạn anh, anh thừa biết cậu ta rất lăng nhăng, nhưng anh vẫn cứ hy vọng chị l ngoại lệ. Ngờ đu

Anh cho cậu ta vi c đấm đến chảy mu miệng rồi lao đi tm chị. Chị đang muốn tự tự. Anh m chặt lấy chị, mặc cho chị vng vẫy:

- Anh cần em!!

Chị bnh tĩnh lại, gục đầu vo vai anh m khc.

Anh v chị kết hn sau đ v chị l người chủ động mở lời. Anh th d biết chị đang đau khổ, đang vẫn cn yu kẻ phản bội mnh, nhưng lc ny chị cần c người bn cạnh. Nn anh đồng cưới.

Sau khi cưới, anh chăm sc chị v cng chu đo. Anh gần như lc no cũng ở bn cạnh chị, khiến cho chị cười. Tuy nhin, chị vẫn khng hề quan tm đến anh. Lng chị vẫn cn hướng về người cũ, anh buồn.

Nhn anh tận tnh, tận tm, một lng với mnh, chị thấy c lỗi với anh qu!! Chị cứ tự m ấp ci qu khứ đau khổ để giy v mnh. Rồi cuối cng, chị quyết định lm điều ấy khi thấy anh đi gặp g, người yu cũ của chị. Chẳng kh đon nội dung cu chuyện ấy l muốn g quay lại với chị. Chị thấy nực cười.

Đột ngột c giấy bo gửi về cho anh rằng chị bị nạn, chết mất xc trong chuyến đi cng tc. Anh như ha đin, go tht tn chị trong đau đớn. Người nh lm tang lễ cho chị trong nước mắt đầm đa. Anh thất thần, ngồi bn quan ti khng xc của chị. Anh tự ni mnh, d bất cứ gi no anh cũng phải mang chị về. Anh đu ngờ, cuộc đời anh lại xảy ra chuyện kh tin như vậy.

Đm đ, sau khi chn cất chị xong, anh về nh. Mệt mỏi, đau khổ, thương nhớ chị, anh thiếp đi. Bỗng nhin ch sủa inh ỏi. Nửa đm rồi, ch cn sủa lồng lộn thế ny th chỉ c trộm m thi. Anh soi đn đi ra ngoi. C bng người, anh đin qu, trộm lại dm vo nh anh ư, anh cầm gậy lao đến th bng người đ hiện r hơn dưới nh đn chập choạng

Mắt anh trợn ln, miệng ấp ng, cả người lạnh tot. L chị. Người vợ anh hết mực yu thương đ chết, mới được anh chn xong. Lẽ no chị hiện về ư??

- Em về thăm anh ư??

- Em chưa chết!!

Cu ni của chị cng khiến anh sợ hi.

- Em chưa chết ư??

Anh chẳng hiểu sao mnh lại lại gần chị, tay run run chạm vo chị. Đng l chị bằng xương bằng thịt hay l anh đang mơ. Anh rơi nước mắt, m chặt lấy chị. Anh c thể cảm nhận được hơi ấm của chị. Mơ sao thế ny được.

- Em xin lỗi v đ lừa dối anh. Em chưa chết. Nhưng em muốn mnh chết một lần. Chết đi cng qu khứ sai lầm. Chết đi để sống lại, để b đắp, để vun đắp hạnh phc cng anh. Em đ hiểu, giờ anh với em l quan trọng nhất.

Anh khc như một đứa trẻ. V qu hạnh phc, bất ngờ. Chị đ về bn anh, anh đ ni chị chưa chết m. Sự chn thnh, chờ đợi của anh cuối cng cũng nhận được ci gi xứng đng rồi.

Therealtz VietBF
Advertisement
Similar Threads - Bi Tương Tự
Thread Forum
Giết vợ chn xc rồi tự tử, sự thật kinh hong trong l thư tuyệt mệnh Society | Tin X Hội
Nấm mồ chn IS đ được đo xong!!! World News|Tin Thế Giới
TQ tự đạo huyệt chn mnh sau khi ph gi tiền World News|Tin Thế Giới
Khu vực chn cất ng Thanh đ chuẩn bị xong! Society | Tin X Hội
Đọc xong bi ny bạn sẽ khng chần chừ thực hnh thiền định nữa School | Kiến thức


Bi cng thể loại :

 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tn Sư
  Release: 08-09-2017
  Reputation: 10041


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 27,166
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	24.5 KB
ID:	1083145  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 15
  Thanked 1,288 Times in 1,215 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 28 therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6therealrtz Reputation Uy Tn Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khc > Stories, Books | Chuyện, Sch

  Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 4716

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06443 seconds with 14 queries