News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mộng lấy đại gia, cô gái giăng bẫy nhận cái kết không ngờ
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	1082541  
Rắp tâm lấy đại gia, cô gái trẻ chấp nhận cuộc t́nh đũa lệch. Tuyết đă lừa Hưng, một đại gia bất động sản hơn cô 15 tuổi và nói rằng có thai. Cô không ngờ mộng lấy đại gia lại có cái kết...Nhờ bạn bè giới thiệu, Tuyết quen được Hưng - một đại gia có tiếng trong giới bất động sản. Mặc dù Hưng lớn hơn Tuyết những 15 tuổi nhưng đối với cô gái trẻ ham cuộc sống nhung lụa như Tuyết th́ khoảng cách đó đâu đáng bận tâm. Tuyết nghĩ mọi cách để mồi chài Hưng và cuối cùng cô đă thành công. Cái thai trong bụng Tuyết ngày một lớn cũng có nghĩa ngày cô tiến vào nhà hào môn càng gần.

Sáng hôm ấy, sau khi chở Tuyết đi ăn sáng, Hưng lái xe đến một khu chung cư cao cấp. Anh dẫn cô đi dạo một ṿng trong căn hộ hạng sang mà anh mới mua, sau đó nhẹ nhàng đỡ Tuyết ngồi xuống và bảo: "Anh dự tính sau khi chúng ta cưới nhau, cả hai sẽ dọn về sống ở đây, em thấy thế nào?".

Tuyết khấp khởi mừng thầm, cuộc sống nhung lụa đang mở ra trước mắt, bảo sao mà cô không vui cho được? Tuyết ngọt ngào dựa vào ḷng Hưng nỉ non: "Căn hộ này em rất thích". Cả hai vừa ôm lấy nhau th́ tiếng chuông cửa vang lên.

Cửa vừa mở th́ Quỳnh - một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện. Quỳnh t́nh tứ nháy mắt với Hưng rồi ngọt nhạt trêu: "Sau bao ngày ngóng trông, cuối cùng em cũng sắp trở thành hàng xóm của anh". Tuyết ngây người nh́n Quỳnh, chắc chắn bọn họ có quen nhau từ trước. Quỳnh không thèm đếm xỉa đến nét mặt khó chịu của Tuyết, cô ta thậm chí c̣n ngả ngớn thầm th́ vào tai Hưng ngay trước mặt cô.

Hưng nghe Quỳnh nói th́ bật cười khanh khách. Chán chê mê mỏi, anh ta quay sang bảo Tuyết: "Anh có việc gấp phải đi, em cứ ở đây xem căn hộ một lát, nếu không vừa ư th́ chúng ta sẽ đổi sang căn hộ khác". Hưng vừa rời khỏi th́ Quỳnh mới quay sang nói chuyện với Tuyết: "Cái thai trọng bụng em là máu mủ của anh Hưng thật chứ?".

Tuyết giật ḿnh khi nghe Quỳnh hỏi. Vấn đề này cô không muốn dông dài bởi thật sự Hưng không phải là cha của đứa bé trong bụng cô. Tuyết sợ nhưng vẫn cố tỏ ra cứng cỏi: "Chị ghen tức v́ em sắp trở thành vợ của anh Hưng à? Sao chị dám nghi ngờ máu mủ của em và anh ấy?".

Quỳnh chăm chú nh́n Tuyết rồi bảo: "Chị và anh Hưng vốn là bạn thân lâu năm, chị biết anh ấy rơ hơn em. Em có biết em đang đùa với lửa không?". Tuyết ngẩn người, không hiểu Quỳnh đang ám chỉ điều ǵ.

Tuyết xoa xoa cái bụng lấp ló dưới lớp váy bầu, hỏi Quỳnh với giọng bực bội: "Chị nói thẳng đi, em không rảnh ngồi đây tâm sự với chị". Quỳnh ghé vào tai Tuyết th́ thầm: "Phận đàn bà với nhau, chị thương em nên mới hé lộ điều này. Chị dám chắc anh Hưng không phải là cha của đứa bé trong bụng em bởi anh ấy đă làm tiểu phẫu đ́nh chỉ sinh sản".

Tuyết trợn mắt nh́n Quỳnh, miệng lắp bắp: "Anh Hưng c̣n chưa lập gia đ́nh th́ sao có thể điên rồ làm chuyện ấy, chị tính lừa gạt em à?". Quỳnh bật cười: "Em ngây thơ lắm, anh Hưng chỉ muốn chơi bời, không muốn lập gia đ́nh. Anh ấy thắt ống dẫn tinh chứ chưa triệt sản hoàn toàn. Chơi bời th́ đương nhiên phải đề pḥng những cô nàng có ư đào mỏ như em".

Tuyết nghe mà lùng bùng hết cả tai. Cô vẫn chưa tin những điều Quỳnh nói, bởi nếu Hưng biết ḿnh bị lừa một vố đau, sao anh c̣n đưa cô đến xem căn hộ này? Lẽ ra Hưng có thể vạch mặt khi biết cô nói dối, tại sao Hưng không có bất ḱ hành động nào đáp trả lời nói dối của cô?

Quỳnh dường như nh́n thấu suy nghĩ của Tuyết nên nói thẳng: "Anh Hưng chỉ bàn về đám cưới nhưng không hề ấn định ngày cụ thể với em có đúng không? Chị dám cá anh ấy cũng chưa dẫn em ra mắt cả gia đ́nh lẫn bạn bè. Anh ấy đợi đến khi cái thai trong bụng em lớn đến nỗi không thể phá được nữa, lúc ấy mới đá em sang một bên".

Tuyết thoáng rùng ḿnh khi nghe Quỳnh hé lộ về kế hoạch trả đũa cay độc của Hưng. Cô run rẩy không thể ngồi vững trên ghế, nhớ đến nụ cười tươi rói của Hưng khi cô thỏ thẻ thông báo anh là cha của đứa bé trong bụng. Điều đáng sợ nhất đó là Hưng chưa bao giờ để lộ sự hoài nghi trước mặt cô mà luôn giả lả, ngọt ngào.

Tuyết bần thần bấu chặt tay vào thành ghế, giọng run rẩy: "Em sẽ không xuất hiện trước mặt anh Hưng nữa, chị làm ơn giúp em gửi lời xin lỗi đến anh ấy". Quỳnh chưa kịp đồng ư th́ Tuyết đă nhanh chân rời khỏi căn hộ như ma đuổi. Chỉ suưt chút nữa thôi là cô đă trở thành nạn nhân trong chính màn lừa gạt của ḿnh.

Therealtz © VietBF

Bài cùng thể loại :

 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-08-2017
  Reputation: 10042


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 30,518
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	17.1 KB
ID:	1082541  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 1,704 Times in 1,582 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 31 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Old 08-08-2017   #2
  nhuquynh_1986
  nhuquynh_1986's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 4,487
  Thanks: 1,183
  Thanked 476 Times in 338 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 215 Post(s)
  Rep Power: 5
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4992
  Default

  KICH BAN NAY KHI NAO QUAY THANH PHIM VAY
  nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1501

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07175 seconds with 12 queries