News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 25   -   Số người đă xem (Viewers) : 3101
User Tag List

Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngược với Cộng Sản, TT Trump nói là làm
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	100.8 KB
ID:	1010647  
VBF-Trước khi tranh cử TT Trump đă hứa với dân Mỹ và nay chỉ với 50 ngày ông đă làm được một số những điều ông hứa. Không như nhiều chính trị gia khác, nhất là các chính trị gia Cộng Sản hứa không đi đôi với làm hoặc nói một đằng làm một nẻo. TT Trump sẽ giảm thuế và tăng cường quân đội như ông từng hứa vào những ngày tới.

Người Mỹ có lư do để lạc quan về tương lai của đất nước dưới thời Tổng thống Donald Trump.Theo New York Post, nh́n vào những thành tựu và hạn chế trong 50 ngày đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump qua ba lĩnh vực chủ chốt, người Mỹ có lư do để lạc quan về tương lai của đất nước.

Nói là làm

Đầu tiên, ông Trump được đánh giá đạt điểm A trong việc tập trung thực hiện những ǵ đă hứa khi tranh cử. Đây là một trong những việc tốt nhất mà ông có thể làm để khôi phục ḷng tin của cử tri vào chính quyền Mỹ.

Những bê bối trong chính trường đă tồn tại từ rất lâu, nhưng trở nên nghiêm trọng hơn khi người ta thường mặc định các chính trị gia là những kẻ "nói một đằng làm một nẻo". Ông Trump được bầu phần lớn do ông là một kẻ ngoại đạo, không bị dính vào những bê bối chính trị. Về mặt này, ông đang chứng minh rằng cử tri đă đưa ra lựa chọn chính xác.

Việc tập trung vào cải thiện vấn đề nhập cư, tạo việc làm và thay thế Obamacare trùng khớp với những ǵ ông từng tuyên bố trong chiến dịch tranh cử. Tiếp theo đó, ông sẽ thực hiện cải cách thuế và xây dựng lại quân đội. Ngay cả những người bất đồng với ông Trump cũng phải thừa nhận là ông rất nghiêm túc thực hiện lời hứa.

50 ngày thăng trầm

Về những thành tựu đă đạt được, ông Trump được đánh giá đạt điểm B. Từ lúc diễn ra cuộc bầu cử, ông đă nhắm đến những mục tiêu dễ đạt được thông qua các sắc lệnh hành chính, việc mà ông đă bắt tay thực hiện ngay khi nhậm chức. Những thay đổi này đă lập tức mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Các doanh nghiệp, nhà quản lư và người tiêu dùng đă tin tưởng hơn vào nền kinh tế, một phần nhờ vào nỗ lực của Tổng thống để ngăn các công ty chuyển các nhà máy và việc làm sang Mexico. Ông cũng thường xuyên gặp gỡ lănh đạo các tập đoàn lớn, cũng như những doanh nghiệp nhỏ, liên đoàn lao động và tất cả những người có ư tưởng giúp kinh tế tăng trưởng.

Vấn đề nhập cư cũng đang có dấu hiệu cải thiện một cách tích cực, khi lượng người bị bắt giữ do nhập cư bất hợp pháp từ Mexico trong tháng 2 là thấp nhất trong ṿng 5 năm qua.

Sau khi đưa ra những đạo luật chọc tức ngay cả những người trong đảng Cộng ḥa, ông Trump đang đóng một vai tṛ mang tính xây dựng bằng cách gặp cả hai đảng và khuyến khích giải quyết nhanh chóng vấn đề. Ông cũng tỏ ra cởi mở và sẵn sàng tiếp thu các ư kiến, đồng thời hứa sẽ công bố các quyết định cuối cùng của ḿnh với công chúng.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ diễn ra như ông Trump đă tính toán. Sắc lệnh đầu tiên của ông Trump nhằm giải quyết vấn đề nhập cư và người tị nạn đă có một khởi đầu không thuận lợi và đă bị chặn lại bởi các ṭa án. Sắc lệnh thứ hai của ông, dù đă có sự điều chỉnh, cũng vấp phải hàng loạt vụ kiện từ các tiểu bang bất đồng.

Về Obamacare, sự phức tạp của bảo hiểm y tế sẽ khiến cho kết quả không thể có trong một sớm một chiều, tuy nhiên ông Trump vẫn tỏ ra kiên quyết trong việc theo đuổi chính sách hủy bỏ nó.

Bất đồng trong nội bộ

Tuy nhiên, về mặt hợp tác với những quan chức khác trong chính phủ, ông Trump chỉ đạt điểm C.

Sự thiếu kinh nghiệm chính trị của ông thể hiện rơ trong việc phản ứng chậm chạp và không đồng nhất trong việc thành lập Chính phủ. Một mặt, nội các của ông được đánh giá là xuất sắc, với Bộ trưởng Quốc pḥng James Mattis, Bộ trưởng An ninh nội địa John Kelly và Ngoại trưởng Rex Tillerson đóng vai tṛ trụ cột vững chắc. Mặt khác, Nhà Trắng chỉ có thể tự trách ḿnh khi chậm chạp trong việc bổ nhiệm người vào 1.100 vị trí cần được Thượng viện phê chuẩn. Kết hợp với sự phản đối từ đảng Dân chủ, hiện chính quyền của ông Trump đang có quá ít các vị trí cần thiết nhưng lại quá nhiều những người ủng hộ ông Obama.

Tuy nhiên, nghiêm trọng hơn, đó là những bất đồng xung quanh đội ngũ của chính ông Trump. Đă có báo cáo không tốt về ông Trump thông qua những nguồn thân cận, qua đó thể hiện những bất đồng và chia rẽ trong nội bộ những người gần gũi với ông. Thêm vào đó, tin nhắn trên Twitter của ông Trump tố cáo ông Obama bí mật theo dơi ḿnh đă làm cho các trợ tá của ông bất ngờ, dẫn đến những tranh luận nảy lửa giữa ông Trump với Cố vấn Cấp cao Steve Bannon và Chánh Văn pḥng Nhà Trắng Reince Priebus.

Twitter có thể cho ông Trump lợi thế về việc phát ngôn mà không cần thông qua đội ngũ báo chí, đồng thời thể hiện tính gần gũi hơn so với một tuyên bố chính thức. Tuy nhiên lợi thế đó đă tan biến khi ông dùng nó để khởi đầu một cuộc chiến mà những người trong bộ máy chính quyền của ông chưa hề sẵn sàng.

Về các vấn đề khác như đối ngoại và phản ứng của ông trước những đối thủ của Mỹ, vẫn là quá sớm để đưa ra một đánh giá chính thức về các chính sách của ông Trump. Tuy nhiên, ông Trump dường như chưa chuẩn bị để đối mặt với những thử thách đến từ Iran, Nga, Trung Quốc và Triều Tiên.

Với điểm số b́nh quân là B, ông Trump có một khởi đầu thuận lợi trong 50 ngày đầu nhiệm ḱ. Khi có nhiều kinh nghiệm hơn và đưa ra được một nội các hoàn chỉnh, ông Trump sẽ có cơ hội để làm tốt hơn nữa. Người Mỹ hoàn toàn có lư do để hy vọng vào một vị Tổng thống có ư chí và quyết tâm không ngừng nghỉ để xây dựng một nước Mỹ vĩ đại.

ST
Advertisement
Similar Threads - Bài Tương Tự
Thread Forum
Mới nhậm chức được mười ngày nhưng Trump đă làm cả thế giới sôi sục với hàng loạt hành động World News|Tin Thế Giới
Cả thế giới thích thú với hành động của Barron Trump - con trai út ông Donald Trump World News|Tin Thế Giới
Ám ảnh với độ đáng sợ không ngờ của ông Trump một khi được trở thành Tổng thống World News|Tin Thế Giới
Chính đảng Cộng ḥa đă sợ run nếu Trump trúng cử Tổng thống Mỹ:Trump sẽ là TT nguy hiểm nhất lịch sử World News|Tin Thế Giới
Sợ bị tẩy chay, Trump vội vàng làm lành với đảng Cộng ḥa World News|Tin Thế Giới

Tin Đại Bàng (Eagle News)

Ngọc Trinh - Trấn Thành không biết lượng sức ḿnh - cái mồm hại cái thân

Mẹ thường đến nơi con trai bị tai nạn qua đời,đến một ngày mừng rỡ v́ t́m thấy thứ quư giá

Sướng con mắt ngắm đôi g̣ bồng đảo "khủng" của mỹ nữ bán đồ ăn

Vẻ gợi cảm "chết người" của mỹ nữ 'lẳng lơ' nhất Hoa ngữ

Nam thanh niên hành hung cô gái xinh đẹp dă man v́ tán tỉnh bất thành

Wifi nhà bạn chậm như rùa ḅ, dùng ngay 2 lon coca, lướt mạng vèo vèo!

Hot girl "ngực khủng" thản nhiên livestream khoe thân thể táo bạo

Trận TT Nguyễn Văn Thiệu tiêu diệt 100 vạn quân VC lọt vào danh sách TOP 10 lịch sử thế giới

Mất niềm tin vào hải quan sân bay ở VC v́ những chiếc vali ... biết nói

Bài cùng thể loại :

 • Romano
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Romano's Avatar
  Release: 03-14-2017
  Reputation: 19999


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 48,002
  Last Update: None Rating:
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	100.8 KB
ID:	1010647  
  Romano_is_offline
  Thanks: 6
  Thanked 1,519 Times in 1,294 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 49 Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6
  Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6Romano Reputation Uy Tín Level 6
  Old 03-14-2017   #2
  myxuan
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: May 2007
  Posts: 545
  Thanks: 1
  Thanked 86 Times in 71 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 1
  myxuan Reputation Uy Tín Level 1myxuan Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 104
  Default

  " TT Trump nói là làm "

  Thiệt không ???
  myxuan_is_offline   Reply With Quote
  Old 03-14-2017   #3
  Sorciere
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2016
  Posts: 949
  Thanks: 390
  Thanked 469 Times in 271 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 1
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 1Sorciere Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 178
  Default

  Trump nói không lảnh 1 USD lương ! mà mấy tháng nay lảnh như thường ???? vậy th́ sao hở thằng bưng bô ????
  Sorciere is_online_now   Reply With Quote
  Old 03-14-2017   #4
  kimba
  kimba's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 3,069
  Thanks: 134
  Thanked 7,532 Times in 1,547 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 4
  kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7
  kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 40277
  Wink

  Quote:
  Originally Posted by myxuan View Post
  " TT Trump nói là làm "

  Thiệt không ???
  Thiệt ........T

  chữ tê tiếng Việt muốn hiểu sao th́ hiểu
  kimba_is_offline   Reply With Quote
  Old 03-14-2017   #5
  kimba
  kimba's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 3,069
  Thanks: 134
  Thanked 7,532 Times in 1,547 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 4
  kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7
  kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7kimba Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 40277
  Wink

  Quote:
  Originally Posted by Sorciere View Post
  Trump nói không lảnh 1 USD lương ! mà mấy tháng nay lảnh như thường ???? vậy th́ sao hở thằng bưng bô ????
  Ông ta chỉ nói không lảnh $1USD chứ không nói không lănh $33,000USD/tháng
  kimba_is_offline   Reply With Quote
  Old 03-14-2017   #6
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 7,151
  Thanks: 2,235
  Thanked 3,033 Times in 1,784 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25154
  Default

  Quote:
  Originally Posted by myxuan View Post
  " TT Trump nói là làm "

  Thiệt không ???
  thiệt .. cũng làm nhưng mà làm theo nguời khác đă làm từ truớc rồi . giống như cái healthcare vậy đó. không có ǵ khác .. chán bỏ mẹ
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  Old 03-14-2017   #7
  kietkml
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 410
  Thanks: 6
  Thanked 98 Times in 60 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 0
  kietkml has a little shameless behaviour in the pastkietkml has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -132
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kimba View Post
  Ông ta chỉ nói không lảnh $1USD chứ không nói không lănh $33,000USD/tháng
  - "Trong buổi họp báo sáng thứ Hai ngày 13/3, Thư kư báo chí Sean Spicer cho biết: “Ư định của Tổng thống là hiến tặng tiền lương của ḿnh vào cuối năm nay”.

  Ông Spicer nói rằng Tổng thống Trump muốn tặng số tiền này cho tổ chức từ thiện và nhờ báo chí giúp t́m nơi cần đến. Một phóng viên đă đề xuất ủng hộ cho “học bổng báo chí."
  kietkml is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to kietkml For This Useful Post:
  hphuong (03-15-2017), RealMadrid (03-14-2017)
  Old 03-14-2017   #8
  kietkml
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 410
  Thanks: 6
  Thanked 98 Times in 60 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 0
  kietkml has a little shameless behaviour in the pastkietkml has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -132
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  thiệt .. cũng làm nhưng mà làm theo nguời khác đă làm từ truớc rồi . giống như cái healthcare vậy đó. không có ǵ khác .. chán bỏ mẹ
  - Ủa! Vậy bạn cũng nằm trong danh sách 20.000.000 người sẽ bị mất bảo hiểm sao mà bạn buồn quá vậy? Nếu thế th́ bạn hăy chung một tay đẹp dám đi dân lậu, th́ số tiền đó thừa sức lo cho bảo hiểm của bạn và cả 20.000.000 người rồi!
  kietkml is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to kietkml For This Useful Post:
  hphuong (03-15-2017), vdminix (03-14-2017)
  Old 03-14-2017   #9
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 7,151
  Thanks: 2,235
  Thanked 3,033 Times in 1,784 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25154
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  - Ủa! Vậy bạn cũng nằm trong danh sách 20.000.000 người sẽ bị mất bảo hiểm sao mà bạn buồn quá vậy? Nếu thế th́ bạn hăy chung một tay đẹp dám đi dân lậu, th́ số tiền đó thừa sức lo cho bảo hiểm của bạn và cả 20.000.000 người rồi!
  hahahah!! cũng hên tui c̣n đi làm , có bảo hiểm mà không cần mấy thứ này đâu .. trả có bao nhiêu mà phải la ó thế .. vậy thử hỏi obamacare và trumpcare th́ có ǵ khác nhau nhỉ ?? chỉ khác có cái tên rồi modified lại thành x́ chump care... cái khác chắc là xài x́ chump care th́ có ngày lùn chít mẹ đó .. hahahahaha
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  angel158870 (03-15-2017), ogvn (03-14-2017), RealMadrid (03-14-2017)
  Old 03-14-2017   #10
  thangbomvietnam
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 1,872
  Thanks: 56
  Thanked 524 Times in 349 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Rep Power: 2
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4994
  Default

  Ai nói CS nói mà ko làm đâu...CS nói 1 đằng cũng làm nhưng làm 1 nẻo...

  C̣n chuyện của Trump có hiến tặng ko là chuyện của Trump...nhưng mà lúc đầu nên nói là tiền luơng sẽ làm từ thiện th́ hay hơn là chỉ nói lấy $1 USD thôi...tại v́ bây giờ Trump hở ra cái ǵ là sẽ bị b́nh luận ngay...

  Người Việt chúng ta sang Mỹ cũng khá thành công nhưng số người ăn tiền chính phủ th́ cũng ko ít...nhưng trước mắt là tiền mà người Việt tỵ nạn gửi về Việt nam đă trên 10 tỷ USD/năm...Chắc là nên t́nh trạng này xăy ra hy vọng là người Việt tỵ nạn CS tại Mỹ sẽ bớt nghe những kẻ nằm vùng kêu gọi gửi tiền về Việt nam...

  Tôi thấy t́nh h́nh kinh tế nước Mỹ trước đây và hiện nay có xuống đi chăng nữa nhưng người Việt chúng ta tại khu Little Saigon sống hùng sống mạnh có thấy ảnh hưởng ǵ nhiều đâu...và người Việt quê nhà cũng có thấy nghèo đói ǵ đâu...Toàn là h́nh ảnh từ những kẻ nằm vùng đưa lên TV hải ngoại kêu gọi cứu trợ, nuôi trẻ mồ côi, tàn tật...chúng có thấy dân Việt mà những là dân Hà nội sống cơ cực đâu...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thangbomvietnam For This Useful Post:
  RealMadrid (03-14-2017), vdminix (03-14-2017)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  Những Bài Nóng Nhất Hiện Nay (Most Popular)

  Tác hại khủng khiếp từ thói quen ngủ há miệng

  7 ngày không chịu rời vợ đă qua đời, chỉ đến khi người chồng nghe cậu con trai 5 tuổi cất lời nói

  Hương Giang Idol nói toàn bộ sự thực về vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

  3 con giáp nhàn hạ mà lại giàu có khi bước qua tuổi 40

  Hiểu về bản chất bệnh zona thần kinh để tránh những sai lầm khi chữa

  Cú lừa ngoạn mục của nam phạm nhân khiến cán bộ ăn để cho phạm nhân Trung Quốc vượt ngục

  Bắt 5 nghi phạm bắn chết 2 người trên đường phố Biên Ḥa

  Làm thế nào để bảo vệ máy tính khỏi cuộc tấn công mạng toàn cầu?

  Emmanuel Macron nhậm chức Tổng thống Pháp trong bộ comple giản dị

  Chuyện ǵ đă xảy ra giữa Hương Giang và Trung Dân qua lời kể của nhân chứng Cát Tường

  Phát hiện ra bằng chứng về sự sống xa xưa nhất trên hành tinh cách đây 3,5 tỷ năm tại Australia

  Mỹ tích hợp thành công ḍng bom chính xác lên tổ hợp máy bay không người lái
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.27244 seconds with 14 queries