News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những con giáp này có quư nhân phù trợ nhưng cảnh giác tiểu nhân phá hoại năm 2017
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	982738  
Những con giáp mà chúng tôi liệt kê ra sau đây phải vô cùng cảnh giác, những kẻ làm hại luôn ŕnh rập quanh bạn để hại bạn. Nhưng số bạn năm nay vô cùng may mắn trong năm 2017. Đó là những con giáp nào vậy? Chúng ta nên biết để cảnh giác nha.

1. Tuổi Tư

Năm nay vận may của tuổi Tư được phục hồi và sẽ lấy lại được phong độ để phát triển. Tuy nhiên, trong danh sách con giáp đề pḥng tiểu nhân năm 2017 trước tiên cũng phải kể đến người tuổi Tư. Bước sang năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Tư không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà c̣n gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa trong 12 cung. Vận quư nhân trong năm không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn át, hoành hành ở mọi phương diện, nhất là mặt tài lộc.Trong danh sách con giáp đề pḥng tiểu nhân năm 2017 trước tiên cũng phải kể đến người tuổi Tư.
Làm việc ǵ, dù lớn hay nhỏ, những người cầm tinh con Chuột cần giữ cái đầu thật lạnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. “Cẩn tắc vô ưu”, làm việc thận trọng, đề cao cảnh giác mới không phạm phải sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt hại tiền của lại khiến tinh thần suy sụp.

2. Tuổi Măo

Những người tuổi Măo có hoài băo chính đáng, và những hoài băo này sẽ được đền đáp trong năm 2017. Đối với những người tuổi Măo làm việc sở lĩnh vực nghệ thuật, sau nhiều năm trắc trở, sự nghiệp của bạn trong năm 2017 sẽ gặt hái được kha khá thành công. Hăy kiên định với đam mê và lựa chọn của ḿnh bạn nhé.

Người tuổi Măo làm việc trong các lĩnh vực khác cũng sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc trong năm nay. Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Măo sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến. Hăy biết nắm bắt cơ hội này và đặc biệt hăy bày tỏ ḷng biết ơn với người đă giúp đỡ ḿnh.

Điểm đặc biệt của tuổi này là vui đối với những người tuổi Măo là năm nay t́nh duyên của bạn sẽ thăng hoa. Thú vị hơn những người tuổi Măo khéo léo có thể biến thù thành bạn. Những chàng trai, cô gái đă từng ghét bạn sẽ đem ḷng mê bạn như điếu đổ. Người tuổi Măo đă có người yêu có thể sẽ kết hôn vào cuối năm sau.

Tuy nhiên, năm 2017, người tuổi Măo gặp Bệnh Tự vận, đồng thời chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

Thêm nữa, vận tiểu nhân ngày một gia tăng, quấy phá, gây điều phiền muộn. Cụ thể hơn, việc tốt dễ bị người khác cướp đoạt, việc xấu bị đổ dồn lên đầu, làm ơn nhưng lại mắc oán, kẻ xấu buông lời gièm pha, nói lời thị phi nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật t́nh cảm...

3. Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

V́ thế, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt tḥi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hăm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục…

Với những ai đang giữ chức quyền trong tay, con đường tiến thân cũng gặp trở lực khá lớn do kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong năm, mệnh chủ cần chú ư tới các mối quan hệ xă giao nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, không dễ dàng tin tưởng ai đó tuyệt đối kẻo hối không kịp.

Bài cùng thể loại :

 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-11-2017
  Reputation: 10062


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 30,143
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	982738  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 2,172 Times in 2,007 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 31 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  queebee (01-12-2017)
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2838

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05408 seconds with 12 queries