News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Chi tiết về kế hoạch cực hoản hảo trong việc bảo vệ Air Force One của ông Trump tại Nội Bài
Click image for larger version

Name:	anh3-1510477864792.jpg
Views:	0
Size:	64.1 KB
ID:	1131771  
Như vậy là ông Trump đă kết thúc tốt đẹp chuyến thăm VN và đă lên máy bay để đi tiếp tới Philippines. Thế nhưng ít ai biết rằng đằng sau điều đơn giản này là cả 1 kế hoạch được phác thảo từ trước trong việc bảo vệ ông Trump và chiếc Air Force One của ông. Hăy xem bài viết dưới đây để thấy rơ hơn công việc cực kỳ quan trọng này.
Hai ṿng an ninh bảo vệ Không Lực Một của Tổng thống Mỹ
Đúng 13h, Tổng thống Donald Trump đă lên chiếc máy bay Air Force One (Không Lực Một) rời sân bay Nội Bài, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam.
Điểm dừng chân tiếp theo của Tổng thống Mỹ sẽ là Philippines để dự tiệc kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN và dự Hội nghị Thượng đỉnh Đông Á.
Theo thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết, các kế hoạch chuẩn bị đón chiếc Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trump vào chiều tối ngày 11/11 đă được xây dựng rất chi tiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Từ trước khi chuyến thăm chính thức diễn ra, nhiều máy bay vận tải hạng nặng Boeing C-17 Globemaster III chở đồ dùng, hàng hóa phục vụ chuyến thăm của Tổng thống Mỹ và đoàn tùy tùng đă hạ cánh tại sân bay Nội Bài, bao gồm cả xe riêng của Tổng thống Mỹ , xe thang máy bay.Đến thời điểm máy bay chuẩn bị hạ cánh, các hoạt động kiểm an ninh hàng không tại Nội Bài đă được siết chặt.
Đội An ninh cơ động thuộc Trung tâm An ninh hàng không, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đă huy động toàn bộ lực lượng ứng trực, phục vụ chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Ngoài ra, lực lượng An ninh cơ động của Cảng đă phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn, các lực lượng thuộc Bộ tư lệnh Cảnh vệ và lực lượng an ninh phía Mỹ tăng cường túc trực, cảnh giới trên trục đường trước cửa sân bay Nội Bài (đường Vơ Nguyên Giáp và đường Vơ Văn Kiệt).
Việc tăng cường ứng trực này được triển khai trong suốt ngày 11 và chấm dứt sau khi chiếc Air Force One chính thức cất cánh rời Việt Nam.
Bên cạnh đó, những ngày qua, lực lượng an ninh Mỹ đă liên tục đưa đội chó nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại mọi ngóc ngách của sân bay Nội Bài dưới sự kiểm soát của nhân viên Cảng hàng không.
Về công tác đón chuyên cơ, thông tin từ Cục hàng không Việt Nam tiết lộ, 5 phút trước khi tàu bay hạ cánh, một đường cất hạ cánh sẽ được dành riêng để phục vụ chuyên cơ.
Sau khi tàu bay đă hạ cánh và thoát khỏi đường cất hạ cánh th́ đường cất hạ cánh trở lại hoạt động b́nh thường và lúc đó các đường lăn, khu vực sân đỗ đă được xác định cũng sẽ từ chối phục vụ các chuyến bay thương mại để phục vụ chuyên cơ.
Đường lăn chỉ được phép trở lại hoạt động b́nh thường sau khi tàu bay chuyên cơ đă lăn vào khu vực sân đỗ tàu bay.
Ngoài ra, thời điểm đón chuyên cơ của Tổng thống Mỹ vào tối 11/11, toàn bộ các máy bay đă được bố trí ở một khu vực khác.
Khi chuyên cơ cuối cùng trong đoàn thoát khỏi đường băng, lăn bánh vào đường lăn, sân đậu, đường băng mới mở cửa trở lại cho các hoạt động của máy bay thương mại.
Vị trí đỗ tàu bay chuyên cơ được bảo vệ và cách ly. Được biết, từ vị trí riêng biệt mà chuyên cơ Không Lực Một đỗ tới khu vực khai thác hàng không thương mại cách xa hơn 1km.
Khoảng cách này đảm bảo để mật vụ Mỹ quan sát và kịp thời xử lư bất kỳ vấn đề an ninh nào gây ảnh hưởng tới chuyên cơ Tổng thống.
Đồng thời, đêm 11/11, khi chiếc chuyên cơ Air Force One đỗ lại tại sân bay Nội Bài đă được bảo vệ nghiêm ngặt như đối với chính Tổng thống Mỹ với hai ṿng an ninh của Việt Nam và mật vụ Mỹ cùng đội chó săn thắt chặt để đảm bảo không ai có thể tiếp cận.
Miễn kiểm tra an ninh hàng không
Đặc biệt, theo Cục hàng không Việt Nam, đoàn chuyên cơ phục vụ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Tổng thống Mỹ Trump đă được miễn kiểm tra an ninh hàng không.
Cụ thể, trước đó, Đại sứ quán Mỹ đă gửi công hàm tới Cục Hàng không VN đề nghị miễn kiểm tra an ninh đối với chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump. Căn cứ quy định trong Quy chế phục vụ chuyên cơ, Cục Hàng không VN đă có văn bản chấp thuận đề nghị này.

Cũng như lúc hạ cánh, để chuẩn bị cho chiếc Không Lực Một của nước Mỹ cất cánh đưa Tổng thống Donald Trump rời Việt Nam, an ninh cũng được thắt chặt tối đa.
Đồng thời, kể từ khi cấp huấn lệnh nổ máy động cơ máy bay, cơ sở điều hành bay dành riêng tuyến đường lăn cho chuyến bay chuyên cơ, sau khi máy bay của Tổng thống Mỹ lên đường lăn th́ khu vực sân đỗ được trở lại hoạt động b́nh thường.
Theo quy định của ngành Hàng không, không phải kiểm soát viên không lưu nào cũng được phép phục vụ chuyến bay chuyên cơ.
Ngoài việc phải đáp ứng các tiêu chuẩn chung theo quy định đối với kiểm soát viên không lưu, người được lựa chọn phải có tŕnh độ nghiệp vụ và kinh nghiệm xử lư tốt các t́nh huống bất trắc khi điều hành bay.
Có thời gian điều hành hoạt động bay tại các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu liên tục từ 3 năm trở lên, không mắc các sai phạm gây uy hiếp an toàn bay trong thời gian 12 tháng trước khi nhận nhiệm vụ chuyên cơ.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 11-12-2017
  Reputation: 20073


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 57,982
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	anh3-1510477864792.jpg
Views:	0
Size:	64.1 KB
ID:	1131771  
  Romano_is_offline
  Thanks: 7
  Thanked 3,170 Times in 2,600 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 58 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-12-2017   #2
  vn1111963
  vn1111963's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 2,475
  Thanks: 2,200
  Thanked 2,482 Times in 1,143 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 380 Post(s)
  Rep Power: 3
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21156
  Default

  Có ǵ mà phẫu nổ, tất cả vấn đề an ninh cho tt Mỹ đếu do phía mật vụ bảo vệ tt lo từ đầu cho đến cuối ,c̣n phía vc th́ chỉ lo chặng xe và láy xe dẹp đùờng mà thôi có ǵ mà phải gọi là chi tiết kế hoạch ,có thằng cảnh sát Việt cộng nào được đến gần tt Trump đâu ,đúng là nổ kinh khủng
  vn1111963 is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to vn1111963 For This Useful Post:
  hungnam (11-12-2017)
  Old 11-12-2017   #3
  weekends
   
  Banned
  Join Date: Jul 2017
  Posts: 469
  Thanks: 6
  Thanked 23 Times in 19 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 327 Post(s)
  Rep Power: 0
  weekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the pastweekends has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -265
  Default

  Không có VC xiết chặt gọng kềm an ninh th́ lũ bodyguards Mỹ làm đéo ǵ được... Mang cả nửa triệu quân, đổ bao nhiêu xương máu chỉ để dựng lên 1 lũ ba-que hèn mạt, gặp địch chưa đấm đá th́ hớt ha hớt hả chạy dài.. rồi cuốn cờ theo chúng nó..... Tin vào lũ bodyguards này th́ Trump không có đất chôn.
  weekends_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-13-2017   #4
  haithuyensatcong
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Aug 2012
  Location: somewhere in pacific
  Posts: 6,587
  Thanks: 247
  Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 242 Post(s)
  Rep Power: 7
  haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5
  haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7013
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends View Post
  Không có VC xiết chặt gọng kềm an ninh th́ lũ bodyguards Mỹ làm đéo ǵ được... Mang cả nửa triệu quân, đổ bao nhiêu xương máu chỉ để dựng lên 1 lũ ba-que hèn mạt, gặp địch chưa đấm đá th́ hớt ha hớt hả chạy dài.. rồi cuốn cờ theo chúng nó..... Tin vào lũ bodyguards này th́ Trump không có đất chôn.
  Mang cả nửa triệu quân ..bỏ bao nhiêu xương máy để nhiều thằng lính nắng cực quất con gái mẹ làng bành của tao đẻ ra tao nạ ḍng không biết con thằng nào...tạo ra một đám cai lon nghèo khổ sau 75 đàn ḅ vào thành phố bài trừ tàng dư đế quốc mẽo và đẻng béc xép hạng cho chúng tao dưới xúc vật và cho chúng tao được thất học..lậy măi mới được nhân đạo cho vào nước..hớt ha hớt hải sang đây lănh eo phe..cơm no áo ấm quên đi ngày xưa đẻng béc chăm lo ..nay bung bô đội đít ...
  haithuyensatcong_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-13-2017   #5
  viethanh84
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 1,692
  Thanks: 175
  Thanked 211 Times in 145 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 30 Post(s)
  Rep Power: 2
  viethanh84 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 99
  Default

  Dam con an VC gioi qua nhi , The ma co ten tai xe taxi nao do lai lot vao doan duong
  di chuyen cua TT Trump luc di ve khach san Hilton . Lai cung co thang "no" cho la an
  ninh "tuyet doi" . Dung la lu khi Truong son . Luc nao cung ha mom khet...khet ....
  viethanh84_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-14-2017   #6
  vocano
  vocano's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 315
  Thanks: 123
  Thanked 78 Times in 47 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 1
  vocano Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Default

  What is "tàu bay" vs "máy bay" ?
  are they là một ???
  vocano_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-14-2017   #7
  lergeneral
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Location: US
  Posts: 3,621
  Thanks: 26
  Thanked 245 Times in 211 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1899 Post(s)
  Rep Power: 0
  lergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improve
  Reputation: -2310
  Default

  Đă nói là mật vụ mà ai cũng biết.....cái nầy bà con với đám "NAKED LOSERS" chắc.
  lergeneral_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 6   -   Số người đă xem (Viewers) : 1915

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18341 seconds with 14 queries