VietBF

VietBF (http://vietbf.com/forum/index.php)
-   Movies News|Tin Phim Ảnh (http://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=253)
-   -   Uẩn khúc 3 mỹ nhân Việt lấy chồng nhưng không thừa nhận (http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=744357)

Romano 03-07-2014 07:57

Uẩn khúc 3 mỹ nhân Việt lấy chồng nhưng không thừa nhận
 
1 Attachment(s)
Lấy chồng nhưng không dám thừa nhận, các người đẹp Việt đă thực hiện một cú lừa khán giả, thậm chí là cơ quan quản lư ...

Thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương đăng kư kết hôn từ năm 2011 và vừa bị chồng đưa đơn ly hôn làm “rúng động” mạng xă hội những ngày qua. Điều đáng nói, Diễm Hương không phải là trường hợp duy nhất có chồng không dám thừa nhận. Trước cô c̣n có Hồ Ngọc Hà, Lư Nhă Kỳ và Vương Thu Phương cũng từng làm công chúng “choáng váng” khi thông tin đă kết hôn bị phanh phui.

Cùng t́m hiểu những uẩn khúc sau 3 cuộc hôn nhân của các người đẹp “quyền lực” nhất V-biz:

Diễm Hương đă kết hôn và bị chồng bỏ

Được biết, TAND quận Phú Nhuận (TP.HCM) đă nhận được đơn xin ly hôn của một người được cho là chồng hiện nay của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương.

http://luyenchuong.com/forum/attachm...1&d=1394178978
Diễm Hương bất ngờ lộ thông tin đă kết hôn.

Người được cho là chồng của Diễm Hương là doanh nhân thành đạt và sinh sống tại Hàn Quốc cho đến khi về Việt Nam kinh doanh từ năm 2008. Lư do dẫn đến việc đệ đơn ly hôn ra ṭa với Diễm Hương là v́ cô bỏ bê không quan tâm chăm sóc gia đ́nh.

Trước đó cô luôn thể hiện ḿnh là độc thân.

Diễm Hương sở hữu thân h́nh bốc lửa, trở thành Hoa hậu thế giới người
Việt 2010, dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Scandal ồn ào này đă khiến tổ chức Miss Universe phải gửi email cho Unicorp (Công ty Cổ phần Hoàn vũ) - đơn vị cử Diễm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - yêu cầu trả lời về trường hợp của người đẹp 9X.

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết Cục đă gửi công văn hỏa tốc yêu cầu Diễm Hương và công ty Hoàn Vũ giải tŕnh việc Hoa hậu này có chồng mà vẫn đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Nếu thông tin trên là đúng sự thật, th́ Diễm Hương là trường hợp đầu tiên là gái có chồng giả "gái tân" để dự thi hoa hậu. Trước “băo scandal”, Diễm Hương vẫn lẩn tránh chưa có câu trả lời nào thỏa đáng.

Vương Thu Phương bị chồng phơi bày chuyện kết hôn để... “cho một bài học”

Trước Diễm Hương, Vương Thu Phương cũng làm công chúng “dậy sóng” khi thông tin cô đă kết hôn bị tung ra ngay trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đó là nguyên nhân Thu Phương đang là ứng cử viên nặng kư cho ngôi vị hoa hậu bỗng đột ngột rút lui và ngồi ở hàng ghế khán giả.

http://luyenchuong.com/forum/attachm...1&d=1394179018
Vương Thu Phương bị tung ảnh đă làm đám cưới ngay trước đêm
chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Cô khẳng định mới làm đám cưới chưa đăng kư kết hôn.

Trả lời báo chí, chồng cũ của Vương Thu Phương đă chia sẻ, anh tung bộ ảnh cưới chỉ với mục đích cho cô “một bài học, cái kim trong bọc lâu ngày sẽ ḷi ra”.

Mặc dù khẳng định chưa đăng kư kết hôn mà chỉ tổ chức đám cưới, nhưng sự nghiệp của cô gần như bị "xóa sổ". Nhiều người thở phào nhẹ nhơm v́ vương miện đă không trao nhầm người.


Cô đă phải tự rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

http://luyenchuong.com/forum/attachm...1&d=1394179018
Hồ Ngọc Hà lấy chồng năm 16 tuổi

Năm 2010, xuất hiện tin đồn Hồ Ngọc Hà đă lấy chồng từ năm 16 tuổi với một đại gia phố cổ từ năm 2001. Thậm chí, đám cưới c̣n được tổ chức ŕnh rang khiến không ít người phải mơ ước.

Hồ Ngọc Hà lộ thông tin lấy chồng từ năm 16 tuổi.
Cô phủ nhận và đ̣i kiện báo đă đăng tin.

Tuy nhiên, cuối cùng chân dài cũng phải thừa nhận.

Trước thông tin trên, Hồ Ngọc Hà đă một mực phủ nhận, thậm chí c̣n đ̣i kiện các cơ quan báo chí đă đưa tin làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô. Nhưng cuối cùng, Hồ Ngọc Hà cũng phải công nhận đó là sự thật, nhưng đính chính lúc đó cô đă bước sang tuổi 17 và không muốn nói đến v́ đây là chuyện riêng.

Thời điểm đó, có không ít fan hâm mộ đă sốc khi thần tượng khẳng định. Tuy nhiên, không những không bị ảnh hưởng, mà Hồ Ngọc Hà c̣n “nổi như cồn” và hiện đang đứng ở đỉnh cao nhất của thành công, danh vọng.


All times are GMT. The time now is 20:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2018
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2018 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02967 seconds with 8 queries