PDA

View Full Version : Sinh nhật ba Trizzie Phương Trinh không có cả dâu lẫn rể


Hanna
01-21-2016, 10:24
Trizzie Phương Trinh vẫn kể về ba cô từng là Trung Tá và đây là lần đầu cô chụp ba cô sau bị bệnh. Trong ảnh có thể thấy rõ rất buồn là cả dâu lẫn rể nhà cô đều đã không có trong hình nữa. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Sinh nhật Ba năm nay thay vì được tổ chức đình đám ở nhà hàng như mọi năm thì tất con cháu kéo vào nursing home để mừng sinh nhật 81 tuổi của Ba.

Từ ngày Ba bị stroke thì đây là lần đầu tiên con đưa hình ảnh của Ba lên FB vì con vẫn luôn hy vọng Ba lấy lại được phong độ của một ông Trung Tá ngày nào, nhưng đến hôm nay thì hy vọng đó rất mỏng manh vì bác sĩ nói Ba sẽ không bao giờ đi được nữa...trừ khi có 1 phép lạ nào đó. Nhưng chúng con vẫn vui mừng là vẫn còn nhìn được thấy Ba và vẫn còn hát được bài chúc mừng sinh nhật cho Ba.

Trong mắt chúng con Ba lúc nào cũng là người đàn ông oai hùng dù Ba có ngồi trên chiếc xe lăn hay là nằm một chỗ đi nữa. Happy birthday Daddy, we love you so very much!

http://intermati.com/hanna/2016/01m/20d/70.jpg

http://intermati.com/hanna/2016/01m/20d/71.jpg

http://intermati.com/hanna/2016/01m/20d/72.jpg

Tia_qthinh
01-21-2016, 15:24
Thằng già mất dạy nầy sao không về xứ VC chụp hình với nhửng em út ở xứ Vẹm mà sao lại chun vô nursing home để báo đời nửa ??? đẻ ra nhửng thứ rác bưng bô vẹm và bắt cầu cho lủ vẹm qua Mỷ quậy phá !

Con chó đẻ rác T.P trinh nầy ! nếu mầy quá hảnh diên vì thằng cha mầy là trung tá thì mầy đâu có bưng bô, liếm đít mấy thằng vẹm và đem về nhà ????