PDA

View Full Version : Mỹ Linh: "Chỉ tốt thôi là chưa đủ"


Hanna
01-06-2014, 08:11
Có đến 90% phụ nữ tham gia khảo sát công khai trên trang báo online lớn nhất Việt Nam đă đồng t́nh với quan điểm sống "chỉ tốt thôi là chưa đủ" cùng Mỹ Linh.

Nữ Diva xinh đẹp cũng đă có cuộc tṛ chuyện chân t́nh trên đài truyền h́nh VTV vừa qua xung quanh vấn đề này.
"Chỉ tốt thôi là chưa đủ"
http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=556768&stc=1&d=1388995902


Đến với chương tŕnh, Mỹ Linh đă khéo léo chia sẻ những câu chuyện giản dị của chính ḿnh. Theo đó, cô đă từng trăn trở về chuyện kết hôn, từng lo sợ liệu bản thân có làm tốt để tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân. Nhưng cô hiểu rằng phụ nữ ngày nay đă khác trước, có nhiều phụ nữ vừa chăm sóc gia đ́nh vừa theo đuổi đam mê của bản thân. Những người này đă có một cuộc sống viên măn nhất chính nhờ họ không bằng ḷng với hai chữ "tạm được".
Nữ diva cũng khuyên các chị em nên đấu tranh theo những “phương thức ngọt ngào” để đạt được những điều mà ḿnh mong muốn, cũng như t́m được sự ủng hộ từ các thành viên trong khác gia đ́nh. Cô nhấn mạnh: "Để làm được điều đó, chị em nên từ bỏ thói quen thỏa hiệp với hai chữ "tốt thôi" để tiến đến những điều "tốt nhất". Và hăy bắt đầu từ việc đơn giản nhất như chọn những sản phẩm tiêu dùng tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày, đến những điều lớn lao hơn giữ cho đời sống tinh thần sung túc nhất".
Những điều nữ ca sĩ chia sẻ đă nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các chị em phụ nữ hiện đại. Có đến 90% người tham gia cuộc khảo sát công khai đă có cùng quan điểm với Mỹ Linh khi cho rằng "chỉ tốt thôi là chưa đủ". Trên các mạng xă hội, mọi người đă "share" lại những lời Mỹ Linh và được nhiều người yêu thích. Các thành viên của diễn đàn WTT cũng đồng ḷng rằng phụ nữ thời này nên biết chủ động và theo đuổi đam mê để hướng đến một cuộc sống tốt hơn.
Thành viên Linhbuitran thẳng thắn: "Ḿnh nghĩ phụ nữ nên thay đổi để nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Điều này rất đáng thử v́ con người nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng vượt qua được chính ḿnh đă là chiến thắng. Sức ́ của việc ngại thay đổi sẽ khiến chúng ta không thể vươn lên được."
Thành viên IrisNguyen chia sẻ: "Khi mới lấy chồng rồi sinh con, ḿnh đă từng nghĩ nên an phận thủ thường. Nhưng rồi đọc được bao nhiêu bài tâm sự, chia sẻ của nhiều mẹ, nhiều chị em làm ḿnh "thấm" và vỡ ra nhiều điều lắm, lại tự vượt lên chính ḿnh làm mới bản thân. Mục đích cuối cùng cũng chỉ là muốn có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn mà thôi".
Một điều bất ngờ là ngay cả các đấng mày râu cũng tham gia vào cuộc thảo luận này. Thành viên lephuthinh cho biết: "Người phụ nữ có thể khiến ḿnh tự hào khi ở cạnh là người biết phấn đấu để vươn tới một cuộc sống tốt hơn và có đam mê để theo đuổi, điều ǵ đó để ước mơ và hi vọng".
Điều đó thêm một lần khẳng định mạnh mẽ tuyên ngôn sống mới của phụ nữ hiện đại đầy năng động và không chấp nhận thỏa hiệp với hai chữ “tốt thôi”. C̣n bạn th́ sao? Hăy tham gia vào cuộc thi “Phụ nữ chuẩn 10” để cùng chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của chính bạn, hoặc người đă tạo cảm hứng khiến cuộc sống của bạn trở nên “hơn cả tốt” và để nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Ariel.
vnn

vobiquocgia
01-06-2014, 14:21
diva việt

DemonHunter
01-06-2014, 15:14
Sống là phải khôn khéo, đúng cư xử chứ. Tốt với người tốt với ḿnh thôi